Showing 1–12 of 29 results

Chọn tranh canvas theo không gian

Khi lựa chọn tranh canvas, ngoài thiết kế đẹp, ý nghĩa thì một số yếu tố khác như màu sắc, kích thước, ánh sáng… cũng là vấn đề mà bạn nên cân nhắc. Bởi không gian nhà, phòng làm việc hay công sở đều có đặc điểm riêng về thiết kế, tông màu chủ đạo và xu hướng trang trí khác nhau. Định hình được những đặc điểm này, chúng ta sẽ dễ dàng lựa chọn được những bộ tranh canvas đẹp và độc đáo.

Vị trí đặt tranh cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kích thước tranh của bạn. Bạn không thể treo một bức tranh to, cồng kềnh vào nhà bếp chật hẹp hay treo một bức trang quá nhỏ vào khu vực trung tâm của phòng khách rộng lớn.

Hãy xác định khoảng trống treo tranh trên tường, từ đó liên hệ với cả không gian để xét xem, một bức tranh có kích thước nào sẽ hợp lý?. Nếu không thể chọn cho mình một kích thước tranh phù hợp, bạn hoàn toàn có thể nhờ tư vấn của Palila. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí về tranh canvas đẹp cho mọi khách hàng.


Deprecated: get_woocommerce_term_meta đã bị loại bỏ từ phiên bản 3.6! Hãy sử dụng get_term_meta. in /home/dogiadu3/palila.vn/wp-includes/functions.php on line 4861

0368955956