Showing 1–12 of 991 results

Lựa chọn Tranh canvas Theo chủ đề

Như các bạn đã biết thì tranh canvas là dòng tranh khá phổ biến hiện nay. Chính sự phổ biến đó khiến cho tranh canvas có rất nhiều chủ đề khác nhau dựa trên tất các cá lĩnh vực trong đời sống cơn người.

Chính vì điều đó nên để lựa chọn một bức tranh phù hợp để trang trí cho ngôi nhà của bạn cũng rất lựa chọn. Nhưng làm sao để bạn chọn được một bức tranh ưng ý bạn giữa một rừng các mẫu tranh.  Để giải quyết vấn đề đó Palila đã phân các mẫu tranh thành các chủ đề khác nhau để cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Ở Palila chúng tôi phân chia tranh canvas trang trí thành các chủ đề chính như sau:

Tham khảo 199+ mẫu tranh canvas theo chủ đề của Palila:


Deprecated: get_woocommerce_term_meta đã bị loại bỏ từ phiên bản 3.6! Hãy sử dụng get_term_meta. in /home/dogiadu3/palila.vn/wp-includes/functions.php on line 4861

Deprecated: get_woocommerce_term_meta đã bị loại bỏ từ phiên bản 3.6! Hãy sử dụng get_term_meta. in /home/dogiadu3/palila.vn/wp-includes/functions.php on line 4861

 

Vì sao tranh canvas lại chia thành các chủ đề khác nhau

Như các bạn đã biết thì tranh canvas có rất nhiều mẫu. Bạn cá thể nghĩ ra bất ký hình ảnh nào thì có thể các mẫu tranh canvas đều có. Nói một cách nôm na là tất cả sự vật sự việc trong cuộc sống đều có thể trở thành chủ đề của tranh canvas

Giả sử bạn nhìn thấy ở đâu đó có 1 bức tranh mà bạn rất thích và cảm thấy nó phù hợp để trang trí không gian mà bạn muốn. Thế nhưng bạn không biết mẫu tranh đó tên gọi là gì và làm thế nào để tìm ra mẫu tranh đó. Bạn không nên lo lắng vì tất cả các mẫu tranh đều có một hoặc một số nội dung nhất định. Tôi nói ở đây vì sao có những bức tranh lại có nhiều hơn một nội dung. Tôi xin giải thích một chút: Nội dung là những gì cấu tạo nên bức tranh, tất cả các nội dung sẽ tạo nên chủ đề của bức tranh. hay nói cách khác là chủ đề sẽ bao hàm các nội dung, các hình ảnh con cấu thành nên bức tranh. Từ đây chúng ta có thể tóm lại là chỉ cần nhớ bức tranh có có những cái gì. Không cần nhớ hết, chỉ cần nhớ một số chi tiết nhỏ là được. Điều đó đã giúp bạn khá nhiều trong việc tìm kiếm một bức tranh rồi. Vậy chúng ta phải làm gì để tìm ra mẫu tranh trang trí đó.

Thấu hiểu điều đó nên tại Palila chúng tôi đã phân loại tranh theo các nội dung, chủ đề cụ thể. Sau đây Palila sẽ giới thiệu cho bạn một ví dụ để bạn dễ hình dung về việc tìm kiếm tranh canvas theo chủ đề

Hướng dẫn chọn tranh canavs theo chủ đề

Trên bức tranh trên bạn thấy có: con hươu và cái cây ( màu vàng nhìn như đồng  tiền xu ) Palila gọi đó là cây tiền

đến đây bạn chỉ cần lên website của Palila, vào ô tìm kiếm và nhập nọi dung là: Con Hươu hoặc Cây tiền là kết quả sẽ hiển thị các mẫu tranh liên quan có hình ảnh con hươu hoặc cây tiền. Sau đó bạn chỉ cần chọn đúng mẫu tranh mà bạn đang muốn tìm kiếm là xong.

Kết luận: Việc lựa chọn tranh canvas theo chủ đề sẽ giúp bạn tìm kiếm mầu tranh ưng ý một các nhanh nhất và chính xác nhất để trang trí không gian nhà bạn.

Tranh canvas thường chia thành các chủ đề nào?

Như đã nói ở trên thì tranh canvas có rất nhiều chủ đề vì mọi sự vật, sự việc trong cuộc sống đều có thể thành chủ đề của tranh canvas. Nhưng nếu dựa theo các tiêu chí cụ thể để phân chia chủ đề thì tranh canvas sẽ được chia thành các chủ đề như sau:

 • Tranh canvas chủ đề cây cối
 • Tranh canvas chủ đề động vật
 • Tranh canvas chủ đề các loài hoa
 • Tranh canvas chủ đề các loại lá cây
 • Tranh canvas chủ đề phong cảnh
 • Tranh canvas chủ đề trừu tượng
 • Tranh canvas tạo động lực
 • Tranh canvas tôn giáo
 • Tranh canvas chủ đề amie
 • Tranh canvas chủ đề trẻ thơ

…..

Tổng hợp 5 mẫu tranh canvas theo chủ đề bạn chạy nhất của Palila

tranh canvas chủ đề là cây nature
Mẫu tranh Lá cây decor được lựa chọn rất nhiều
Tranh canvas thuận buồm xuôi gió
mẫu tranh canvas chủ đề thuận buồm xuôi gió
Tranh canvas mã đáo thành công
Mẫu tranh canvas chủ đề Mã Đáo Thành Công
Tranh canvas công giáo
Mẫu tranh canvas chủ đề Bữa Tiệc Ly

Palila liên tục tuyển đại lý trên toàn quốc. Hãy đăng ký để nhận cơ hội kinh doanh với doanh số và lợi nhuận tốt.

   

  0368955956