Mua tranh treo tường tại Phú Thọ

Spread the love
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Tổng quan về thị trường tranh treo tường tại Phú Thọ

Xưởng tranh canvas Palila có cơ sở chính thức tại Hà Nội, mặc dù chưa có xưởng in tranh treo tường ở Phú Thọ nhưng quý khách có nhu cầu đặt mua tranh treo tường tại Phú Thọ thì Palila vẫn đáp ứng tốt đơn hàng khách hàng đưa ra. Chúng tôi luôn cam kết tranh được in chất lượng cao, mực in cao cấp, hình ảnh sắc nét, chống thấm nước trong quá trình sử dụng khăn ướt vệ sinh, lau chùi. Sau khi in xong, nhân viên tại Palila sẽ bọc gói thành phẩm cẩn thận và ship cod toàn quốc, đảm bảo giao tranh đúng hẹn.

Ngày nay, thật không khó để tìm mua một bức tranh treo tường tại Phú Thọ. Nếu có nhu cầu mua tranh về trang trí cho nội thất căn nhà của mình, xưởng tranh canvas Palila sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn với rất nhiều sản phẩm tranh đủ mọi thể loại khác nhau, từ những bức tranh nghệ thuật cho đến tranh hình hoa lá, đại dương. Bạn có thể thoải mái chọn một sản phẩm yêu thích rồi gọi điện đến công ty, chúng tôi sẽ chuyển xe đến tận nơi cho bạn.

                                                               Mua tranh treo tường tại Phú Thọ – Tranh canvas Palila Cửu ngư quần hội

II.Những lưu ý khi mua tranh treo tường tại Phú Thọ

1. Xác định nhu cầu

Trước tiên bạn cần xác định mục đích mua tranh treo tường của bạn là gì? Để treo trang trí cho căn hộ, cho nhà hàng khách sạn, cho văn phòng công ty hay dùng để biếu tặng bạn bè tân gia, khai trương, mừng cưới…

Mua tranh treo tường tại Phú Thọ – Tranh canvas Palila Biển Nắng siêu đẹp

Tiếp theo đó, bạn xác định thể loại tranh mong muốn là gì? Tranh sơn dầu, tranh sơn mài, tranh thêu, tranh phù điêu… Trả lời được những câu hỏi đó bạn sẽ bước đầu định hình được nhóm tranh phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn sẽ khoanh vùng được nhóm tranh quan tâm từ đó dễ dàng hơn rất nhiều trong việc tìm kiếm bức tranh phù hợp.

2. Xác định ngân sách

Bước 2 bạn cần biết mình sẵn sàng chi ngân sách bao nhiêu cho bức tranh đó? Đối với những căn hộ cao cấp, những nhà hàng khách sạn hạng sang hoặc những bức tranh được sử dụng với mục đích biếu tặng người đặc biệt thì việc chi một khoản ngân sách lớn là hoàn toàn hợp lí để “định giá” các nơi cao cấp hoặc để phù hợp hơn với người được nhận món quà đấy.

Mua tranh treo tường tại Phú Thọ – Tranh canvas Palila Chim Hồng Hạc

Lưu ý:

Đối với chọn lựa chọn các tác phẩm cho mục đích biếu tặng:

Nên tìm hiểu kĩ về tính cách của gia chủ cũng như đánh giá sơ bộ về tính chất ngôi nhà như: kiến trúc, phong cách, nội thất… Tìm hiểu về tính cách gia chủ sẽ giúp ta tìm ra các trường phái phù hợp để “khoanh vùng” họa sĩ. Còn việc đánh giá sơ bộ về tính chất ngôi nhà sẽ giúp chúng ta lựa chọn được kích thước, màu sắc phù hợp hơn.

Thể loại, màu sắc, quy cách.Nên chú ý vào các yếu tố: phong cách và branding của thương hiệu, vị trí tọa lạc và không gian dành cho nội thất, lịch sử của nhà hàng/khách sạn/văn phòng… (nếu có) để có thể dễ dàng đưa các tác phẩm nghệ thuật treo tường kể câu chuyện của nó hơn.

3. Thể loại, màu sắc, quy cách

Nên chú ý vào các yếu tố: phong cách và branding của thương hiệu, vị trí tọa lạc và không gian dành cho nội thất, lịch sử của nhà hàng/khách sạn/văn phòng… (nếu có) để có thể dễ dàng đưa các tác phẩm nghệ thuật treo tường kể câu chuyện của nó hơn.

Mỗi loại tranh được chia ra nhiều thể loại khác nhau: tranh phong cảnh thiên nhiên, tranh phong cảnh làng quê, tranh trừu tượng, tranh phong thủy, tranh tĩnh vật, tranh tôn giáo…Khoảng tường đó bạn thấy treo bức tranh kích thước bao nhiêu là phù hợp, màu sắc bức tranh như thế nào sẽ hợp với bức tường, không gian nhà bạn? Quy cách bức tranh bạn muốn cầu kỳ, sang trọng hay đơn giản hiện đại?

Để chọn ra một tác phẩm phù hợp treo tường, các bạn có thể tập trung vào các bước sau:

 • Xác định phong cách kiến trúc để chọn ra trường phái nghệ thuật phù hợp
 • Xác định vị trí trưng bày
 • Xác định kích thước nơi trưng bày
 • Tìm kiếm những họa sĩ/tác phẩm mà bạn yêu thích
 • Chúng tôi cũng có thực hiện một bài viết đề cập rõ hơn về cách tìm ra tác phẩm phù hợp để treo tường. Bạn có thể truy cập “Những lưu ý khi chọn tranh treo tường” để biết thêm chi tiết.

III. Cách mua hàng tranh treo tường tại Phú Thọ của Palila Canvas

Bạn ở Thanh Hóa muốn mua tranh của Palila cực kỳ đơn giản chỉ bằng vài thao tác đơn giản với chiếc điện thoại của mình.
Lấy điện thoại – Vào web: Palila.vn để chọn mẫu và đặt hàng. Sau khi nhận được đơn hàng Palila sẽ giao hàng trong vòng dưới 3 ngày. Bạn ở Phú Thọ hay tỉnh thành nào trên cả nước đều dễ dàng mua tranh theo cách này.
Nếu bạn cần mua tranh treo tường gấp ở Phú Thọ  để tặng tân gia, hay tặng khai trương. Mời bạn chụp ảnh màn hình điện thoại, gửi cho Palila qua zalo: 0832.008.022 để được đặt mua tranh nhanh chóng hơn.

3 Các cách giao hàng của Palila Canvas tại Phú Thọ

_ Thanh toán COD tức gửi qua bưu điện về Phú Thọ cho bạn sau khi Palila làm xong tranh. Cách này có thể mất 2, 3 ngày, bạn sẽ trả tiền cho nhân viên bưu điện bao gồm cả cước phí. Vì giá tranh trên web Palila là giá áp dụng bán tại cửa hàng.

_ Thanh toán qua nhà xe ô tô ở Phú Thọ. Palila chấp nhận hình thức thanh toán gửi tiền qua nhà xe ở Phú Thọ quê bạn. Bạn gửi tiền trước cho nhà xe nhờ thanh toán hộ, Palila sẽ gửi tranh về cho bạn. Cước phí nhà xe do khách hàng chịu vì giá tranh trên website áp dụng bán tại cửa hàng. Cách này có thể lấy tranh luôn trong ngày tùy thuộc vào bạn.

 

0368955956