Mua tranh treo tường tại Thanh Hóa

Spread the love
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

I.Giới thiệu chung về thị trường tranh treo tường tại Thanh Hóa

Hiện nay thị trường tranh treo tường tại Thanh Hóa đang hết sức sôi động, nếu bạn chưa biết chọn mua tranh ở đâu trên địa bàn tỉnh hãy tham khảo bài viết này nhé.

                                                                           Tranh treo tường tại Thanh Hóa đang ngày càng phát triển

Trong quá trình thực hiện công cuộc đổi mới, thương mại Thanh Hóa đã có bước phát triển quan trọng. Trên địa bàn đã hình thành hệ thống bán buôn, bán lẻ với sự tham gia của nhiều thành phần kinh tế, tạo điều kiện lưu thông thuận tiện hàng hóa phục vụ nhu cầu đời sống, sinh hoạt và sản xuất của nhân dân.

Kim ngạch xuất khẩu tăng đều qua các năm, năm 2000 đạt trên 30 triệu USD, năm 2001 đạt 43 triệu USD và năm 2002 đạt 58 triệu USD. Thị trường xuất khẩu ngày càng được mở rộng, bên cạnh thị trường Nhật Bản, Đông Nam Á, một số doanh nghiệp đã xuất khẩu sang Mỹ, Châu Âu.

Những mặt hàng xuất khẩu chủ yếu của tỉnh là: nông sản (lạc, vừng, dưa chuột, hạt kê, ớt, hạt tiêu, cà phê…), hải sản (tôm, cua, mực khô, rau câu), hàng da giày, may mặc, hàng thủ công mỹ nghệ (các sản phẩm mây tre, sơn mài, chiếu cói…), đá ốp lát, quặng crôm, v.v.

Cùng với sự phát triển nhanh của kinh tế, đời sống người dân ngày càng được nâng cao.Nhu cầu về trang trí nhà của cũng vì thế ngày càng tăng cao, trong đó có nhu cầu về tranh treo tường.

Nhận thấy tiềm năng về thị trường tranh treo tường tại Thanh Hóa, Xưởng tranh Canvas Palila đã có thời gian đầu tư mở rộng thị trường tại đại bàn tỉnh. Đến nay đã có hơn 10 đại lý chính thức của Palila Cnvas tại đây. Qua đó giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, đặt hàng cũng như bảo hành thuận tiện nhất có thể.

                                                                  Tranh treo tường tại Thanh Hóa – Tranh canvas Palila bộ 3 nghệ thuật

II.Những lưu ý khi mua tranh treo tường tại Thanh Hóa

1. Xác định nhu cầu

Trước tiên bạn cần xác định mục đích mua tranh treo tường của bạn là gì? Để treo trang trí cho căn hộ, cho nhà hàng khách sạn, cho văn phòng công ty hay dùng để biếu tặng bạn bè tân gia, khai trương, mừng cưới…

Tiếp theo đó, bạn xác định thể loại tranh mong muốn là gì? Tranh sơn dầu, tranh sơn mài, tranh thêu, tranh phù điêu… Trả lời được những câu hỏi đó bạn sẽ bước đầu định hình được nhóm tranh phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn sẽ khoanh vùng được nhóm tranh quan tâm từ đó dễ dàng hơn rất nhiều trong việc tìm kiếm bức tranh phù hợp.

                                                                 Tranh treo tường tại Thanh Hóa – Tranh canvas Palila cửu ngư quần hội

2. Xác định ngân sách

Bước 2 bạn cần biết mình sẵn sàng chi ngân sách bao nhiêu cho bức tranh đó? Đối với những căn hộ cao cấp, những nhà hàng khách sạn hạng sang hoặc những bức tranh được sử dụng với mục đích biếu tặng người đặc biệt thì việc chi một khoản ngân sách lớn là hoàn toàn hợp lí để “định giá” các nơi cao cấp hoặc để phù hợp hơn với người được nhận món quà đấy.

Lưu ý:

Đối với chọn lựa chọn các tác phẩm cho mục đích biếu tặng:

Nên tìm hiểu kĩ về tính cách của gia chủ cũng như đánh giá sơ bộ về tính chất ngôi nhà như: kiến trúc, phong cách, nội thất… Tìm hiểu về tính cách gia chủ sẽ giúp ta tìm ra các trường phái phù hợp để “khoanh vùng” họa sĩ. Còn việc đánh giá sơ bộ về tính chất ngôi nhà sẽ giúp chúng ta lựa chọn được kích thước, màu sắc phù hợp hơn.

Thể loại, màu sắc, quy cách.Nên chú ý vào các yếu tố: phong cách và branding của thương hiệu, vị trí tọa lạc và không gian dành cho nội thất, lịch sử của nhà hàng/khách sạn/văn phòng… (nếu có) để có thể dễ dàng đưa các tác phẩm nghệ thuật treo tường kể câu chuyện của nó hơn.

                                                                                 Tranh canvas Palila – Tranh bộ phong cảnh đẹp

3. Thể loại, màu sắc, quy cách

Nên chú ý vào các yếu tố: phong cách và branding của thương hiệu, vị trí tọa lạc và không gian dành cho nội thất, lịch sử của nhà hàng/khách sạn/văn phòng… (nếu có) để có thể dễ dàng đưa các tác phẩm nghệ thuật treo tường kể câu chuyện của nó hơn.

Mỗi loại tranh được chia ra nhiều thể loại khác nhau: tranh phong cảnh thiên nhiên, tranh phong cảnh làng quê, tranh trừu tượng, tranh phong thủy, tranh tĩnh vật, tranh tôn giáo…Khoảng tường đó bạn thấy treo bức tranh kích thước bao nhiêu là phù hợp, màu sắc bức tranh như thế nào sẽ hợp với bức tường, không gian nhà bạn? Quy cách bức tranh bạn muốn cầu kỳ, sang trọng hay đơn giản hiện đại?

Để chọn ra một tác phẩm phù hợp treo tường, các bạn có thể tập trung vào các bước sau:

 • Xác định phong cách kiến trúc để chọn ra trường phái nghệ thuật phù hợp
 • Xác định vị trí trưng bày
 • Xác định kích thước nơi trưng bày
 • Tìm kiếm những họa sĩ/tác phẩm mà bạn yêu thích
 • Chúng tôi cũng có thực hiện một bài viết đề cập rõ hơn về cách tìm ra tác phẩm phù hợp để treo tường. Bạn có thể truy cập “Những lưu ý khi chọn tranh treo tường” để biết thêm chi tiết.

4. Tư vấn, thiết kế

Nếu như đã phác thảo được hết những yếu tố cơ bản về bức tranh mong muốn mà bạn vẫn còn thấy băn khoăn thì hãy tìm đến sự tư vấn của các nhân viên phòng tranh. Với kinh nghiệm của mình, nhân viên phòng tranh sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý phù hợp nhất với nhu cầu cũng như tiết kiệm được thời gian phải tìm kiếm các họa sĩ/tác phẩm khác nhau.

                                                                                        Tranh canvas Palila – Tranh đơn phòng ngủ

III. Cách mua hàng tranh treo tường tại Thanh Hóa của Palila Canvas

Bạn ở Thanh Hóa muốn mua tranh của Palila cực kỳ đơn giản chỉ bằng vài thao tác đơn giản với chiếc điện thoại của mình.
Lấy điện thoại – Vào web: Palila.vn để chọn mẫu và đặt hàng. Sau khi nhận được đơn hàng Palila sẽ giao hàng trong vòng dưới 3 ngày. Bạn ở Thanh Hóa hay tỉnh thành nào trên cả nước đều dễ dàng mua tranh theo cách này.
Nếu bạn cần mua tranh treo tường gấp ở Thanh Hóa  để tặng tân gia, hay tặng khai trương. Mời bạn chụp ảnh màn hình điện thoại, gửi cho Palila qua zalo: 0832.008.022 để được đặt mua tranh nhanh chóng hơn.

3 Các cách giao hàng của Palila Canvas tại Thanh Hóa

_ Thanh toán COD tức gửi qua bưu điện về Thanh Hóa cho bạn sau khi Palila làm xong tranh. Cách này có thể mất 2, 3 ngày, bạn sẽ trả tiền cho nhân viên bưu điện bao gồm cả cước phí. Vì giá tranh trên web Palila là giá áp dụng bán tại cửa hàng.

_ Thanh toán qua nhà xe ô tô ở Thanh Hóa . Palila chấp nhận hình thức thanh toán gửi tiền qua nhà xe ở Thanh Hóa quê bạn. Bạn gửi tiền trước cho nhà xe nhờ thanh toán hộ, Palila sẽ gửi tranh về cho bạn. Cước phí nhà xe do khách hàng chịu vì giá tranh trên website áp dụng bán tại cửa hàng. Cách này có thể lấy tranh luôn trong ngày tùy thuộc vào bạn.

 

0368955956